Hỗ trợ 24/7

Hotline: 04-66 756 717
Email: tinhducphunu@gmail.com

Skype Yahoo

Hậm hực vì không được âu yếm sau yêu
07/04/2012 - 07:30

 

Doi song vo chong doi song vo chong ham hung vi khong duoc au yem sau yeu 2(Tinhducphunu.com) Sau khi “yêu”, một số đàn ông thích hút thuốc; có người thích ăn, thích tắm, hay tiếp tục ôm ấp và nói chuyện về tương lai. Thậm chí, có người chỉ muốn bạn tình im lặng để họ ngủ.
Đấy là điều thường thấy trong các bộ phim tình cảm lãng mạn.

Nhưng liệu đấy có phải là sự thật?
Theo các nhà khoa học, tình trạng lăn đùng ra ngủ sau khi quan hệ không phụ thuộc vào giới tính bởi vì phụ nữ vẫn có thể chìm vào giấc ngủ nhanh hơn đàn ông.

Điều thú vị chính là, phụ nữ thường thao thức do chưa được thỏa mãn, hậm hực vì mình không được bạn tình thể hiện những cử chỉ âu yếm.

Tạp chí Nghiên cứu Tình dục cho biết sau khi"yêu", nam giới thường có thói quen ăn uống, hút thuốc và hỏi đối tác về những cảm xúc yêu đương. Trong khi đó, phụ nữ chỉ muốn ôm hôn hay được vuốt ve.

Doi song vo chong doi song vo chong ham hung vi khong duoc au yem sau yeu 3
Trong khi đó, theo Viện Kinsey, 75% nam giới luôn đạt cực khoái khi hành sự trong khi ở nữ giới chỉ có 29%. Sự khác biệt về cảm giác cực khoái dẫn đến những hành động lệch pha giữa nam và nữ. Một điều lí thú nữa là sau khi yêu, đàn ông tiếp tục “mò mẫm” đối tác để thể hiện "chưa thỏa cơn thèm" thì phụ nữ chỉ muốn hôn hay ôm ấp.
Chuyên gia tâm lý Dainiel Kruger (Đại học Michigan, Mỹ) khuyên rằng những người đàn ông vô tâm, thường ngủ ngay sau khi được thỏa mãn hãy quan tâm đến bạn tình nhiều hơn nếu không muốn sống cô độc.

 

 

 

Bài liên quan

 

 

Hậm hực vì không được âu yếm sau yêu

 

Last modified on Saturday, 07 April 2012 07:34

Ý kiến của bạn

Những thông tin đánh dấu (*) là thông tin bắt buộc
Mã HTML cơ bản đã được hỗ trợ.

Số người truy cập : 671735 Đang online : 14