Hỗ trợ 24/7

Hotline: 04-66 756 717
Email: tinhducphunu@gmail.com

Skype Yahoo

Phụ nữ càng lớn tuổi càng thỏa mãn tình dục
04/06/2012 - 14:03

 

Phu nu cang lon tuoi cang thoa nam tinh duc 2(Tinhducphunu.com) Sự thỏa mãn tình dục của nữ giới gia tăng theo tuổi tác. Đó là kết quả của một công trình nghiên cứu gần đây được đăng tải trên tạp chí Sexual Medicine.

Theo Daily Mail, cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 806 phụ nữ ở độ tuổi 40, thông qua việc trả lời các câu hỏi về hoạt động tình dục, ham muốn tình dục và sự thỏa mãn tình dục của họ.

Kết quả cho thấy, phụ nữ càng lớn tuổi càng thỏa mãn về đời sống tình dục, và khoảng 70% trong số những phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu thường xuyên đạt được cực khoái.

Giải thích về vấn đề này, bác sĩ Jen Landa, tác giả công trình Giải pháp ham muốn tình dục của nữ giới (The Sex Drive Solution for Women) cho rằng, phụ nữ càng lớn tuổi thì càng cảm thấy thoải mái về cơ thể mình, họ có thể mạnh dạn thể hiện những mong muốn của mình trong hoạt động tình dục.

Bác sĩ Landa nói tiếp: “Do vậy, họ dễ dàng thỏa mãn hơn so với nữ giới ở độ tuổi trẻ hơn”.

Liên quan đến việc duy trì khả năng tình dục của quý ông để đáp ứng nhu cầu của “đối tác” ở độ tuổi 40, các nhà khoa học khuyên nam giới như sau:

Phu nu cang lon tuoi cang thoa nam tinh duc 3

Thứ nhất: Hãy dùng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe tình dục. Theo khuyến cáo của Hiệp hội Tim mạch Mỹ, các quý ông hằng tuần cần ăn ít nhất 2 phần cá có chất béo vì dầu omega-3 rất có lợi cho tim mạch và cả dương vật của nam giới.

Thứ hai: Giảm số đo vòng bụng vì mỡ bụng làm giảm lượng testosterone (kích thích tố sinh dục nam) và ngăn chặn sự tuần hoàn máu đến dương vật. Bên cạnh đó, tập luyện thể thao không chỉ giúp cơ thể nam giới săn chắc hơn mà còn giúp tăng cường khả năng tình dục.

 

 

Bài liên quan:

 


Phụ nữ càng lớn tuổi càng thỏa mãn tình dục

 

Last modified on Monday, 04 June 2012 14:06

Ý kiến của bạn

Những thông tin đánh dấu (*) là thông tin bắt buộc
Mã HTML cơ bản đã được hỗ trợ.

Số người truy cập : 674765 Đang online : 10